Các dự án của Vinhomes trong năm 2018

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng cập nhật về đặc điểm và tiến độ các dự án của Vinhomes trong năm 2018.

1. Vinhomes Gardenia - Nam Từ Liêm, Hà Nội (4.850 tỷ đồng)

Đây là dự án có 2 khối cao tầng và thấp tầng. Hiện tại, khối cao tầng đang triển khai thi công tới phần thân (tầng 35), trong khi đó khối tầng thấp đã thi công được 90% phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giao thông.

Vinhomes Gardenia có diện tích sàn xây dựng17,6ha với  tổng mức đầu tư là 4.850 tỷ đồng, trong đó Vingroup nắm 94%. Dự án này có 3 khu nhà ở cao tầng dành để bán, 20 lô đất nhà thấp tầng để bán, 3 khu trường học, nhà trẻ và 1 khu trung tâm thương mại. 2. Vinhomes Green Bay - Nam Từ Liêm, Hà Nội (4.992 tỷ đồng)

Hiện tại dự án này đã được phê duyệt và đang trong quá trình điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết, triển khai giải phóng mặt bằng giai đoạn 2, thi công hạ tầng và các nhà ở tầng thấp.

Dự án này có tổng mức đầu tư gần 4.992 tỷ đồng, trong đó Vingroup nắm tới 99,93%. Khi hoàn thành, dự án này sẽ có khu nhà cao tầng, nhà liền kề, khu biệt thự và khu trường học. Tổng diện tích sàn xây dựng của Vinhomes Green Bay là khoảng 30,1ha.

3. Vinhomes Skylake - Nam Từ Liêm, Hà Nội (3.786 tỷ đồng)

Tổng mặt bằng và phương án kiến trúc của dự án hiện đã được Sở Quy hoạch kiến trúc chấp thuận, Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội cũng đã phê duyệt và ra quyết định giao đất thực hiện dự án. Hiện tại, dự án đang ở giai đoạn thi công phần ngầm.

Vinhomes Skylake có tổng mức đầu tư là 3.786 tỷ đồng, Vingroup sở hữu 94%. Dự án có tổng diện tích đất khoảng 2,3ha với hạng mục chính là nhà chung cư cao tầng.4. Vinhomes Melodia - Nam Từ Liêm, Hà Nội (4.782 tỷ đồng)

Hiện tại dự án này đã được Sở quy hoạch kiến trúc chấp thuận Tổng mặt bằng, Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội cũng đã phê duyệt dự án và có quyết định giao đất
Vinhomes Melodia có tổng mức đầu tư 4.782 tỷ đồng, trong đó Vingroup có 50,07% tỷ lệ lợi ích. Dự án này bao gồm các hạng mục: khu văn phòng dịch vụ (Officetel), nhà ở và trường học, tổng diện tích sàn xây dựng là 2,4ha.

5. Vinhomes Riverside The Harmony - Long Biên, Hà Nội (4.877 tỷ đồng)

Hiện tại dự án này cũng đã được Ủy ban Nhân dân TP Hà Nội phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết. Dự án cũng đã có được quyết định giao đất và đang thực hiện ở giai đoạn 1, giải phóng mặt bằng giai đoạn 2.

Vinhomes Riverside The Harmony nằm sát với khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, có tổng mức đầu tư .877 tỷ đồng, 100% thuộc sở hữu Vingroup. Các hạng mục thuộc dự án này bao gồm: khu biệt thự, nhà vườn, trường học

6. Vinhomes Imperia Hải Phòng - Hồng Bàng, Hải Phòng (4.950 tỷ đồng)

Về cơ bản, dự án này đã hoàn thành các thủ tục về mặt pháp lý và hiện đang tiến hành xây dựng hạ tầng kỹ thuật, giao thông và các công trình nhà ở thấp tầng cũng khu thương mại - khách sạn.


Vinhomes Imperia Hải Phòng có tổng mức đầu tư 4.950 tỷ đồng trên tổng diện tích đất dự án khoảng 78,5ha, bao gồm các hạng mục như: khách sạn, trung tâm thương mại - dịch vụ, khu nhà ở thấp tầng và các công trình công cộng thương mại - dịch vụ. 

ĐT

Dự án liên quan