Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ »SEO - CNTT - Thiết Kế Web»Dịch vụ bảo trì máy tính TRẦN LÊ

Dịch vụ bảo trì máy tính TRẦN LÊ

27/04/2015 12:01
Sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật cộng với thời đại số đã mang chiếc máy tính, laptop đến gần hơn với tất cả mọi người. Máy tính là thiết bị quan trọng hỗ trợ rất nhiều trong công việc của hầu như tất cả mọi ngành nghề. Đây là thiết bị hữu ích, vì vậy chúng ta nên thực hiện bảo trì thường xuyên để chúng luôn hoạt động tốt và phục vụ hiệu quả cho công việc của mình.

Bảo trì máy tính là việc cần thiết để có thể phát hiện và ngăn chặn những hư hỏng, trục trặc có thể xảy ra. Việc này sẽ giúp máy luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động để phục vụ cho công việc của mọi người. Hơn nữa, bảo trì máy tính giúp tiết kiệm chi phí cho việc thay thế linh kiện cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Hiện nay, các dịch vụ bảo trì máy tính rất nhiều, trong đó nổi lên là Công ty Trần Lê – một dịch vụ bảo trì uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Dịch vụ bảo trì máy tính TRẦN LÊ với đội ngũ IT, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bảo trì, bảo dưỡng máy tính của doanh nghiệp tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính của chúng tôi doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm chi phí thuê nhân viên IT, được khắc phục sự cố nhanh chóng, kịp thời, chi phí cho việc thuê dịch vụ bảo trì phải chăng,…

Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết được lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính thì có thể tham khảo bảng so sánh sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Có sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính

Không sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính

Doanh nghiệp có thể phòng ngừa được những hư hỏng có thể xảy ra với máy tính của mình, hạn chế thấp nhất những thiệt hại về tài sản của đơn vị.

Không thể có các phương pháp phòng ngừa kịp thời, máy tính có thể hư hỏng và gây thiệt hại về tài sản.

Dịch vụ bảo trì giúp sửa chữa hoặc phục hồi máy tính, các thông tin, dữ liệu trên máy trở lại trạng thái ban đầu một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Máy tính có thể bị hỏng, mất dữ liệu và không thể khôi phục lại nếu doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ bảo trì uy tín.

Chi phí trả cho dịch vụ bảo trì là phí trọn gói, giá thành thấp.

Đơn vị khó có thể kiểm soát được các chi phí phát sinh nếu đem máy tính ra ngoài để kiểm tra, sửa chữa, phí dịch vụ hẳn sẽ rất cao.

Tính bảo mật của dữ liệu luôn được đảm bảo, các thông tin không bị lọt ra ngoài.

Các dữ liệu, thông tin quan trọng trên máy tính có thể bị lấy cắp, tính bảo mật không được đảm bảo.

Các dịch vụ bảo trì sẽ mang thiết bị thay thế đến cho doanh nghiệp trong những trường hợp máy tính của công ty bị hư hỏng nặng, cần thời gian để sửa chữa. Điều này giúp công việc được liên tục và không bị trì trệ.

Công việc bị ngưng lại, trì trệ vì đơn vị không có máy tính để sử dụng.


Khác

  • Đang Cập Nhật