VINHOMES TÂN CẢNG - dự án

Dự án Vinhomes Golden River

Với mức giá niêm yết từ 2.9 tỷ đồng/căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ, cho vay lên đến 70 % giá trị căn hộ với lãi suất kịch sàn 0% trong vòng 24 tháng, thanh toán trước thời hạn 24 tháng không bị phạt, thời gian ân hạn nợ gốc lên đến 1 năm… đó là những con số vô cùng hấp dẫn để bạn sở hữu ngay một căn hộ xứng tầm đẳng cấp thượng lưu ngay trung tâm Quận 1 với một loạt các tiện ích không dễ chối từ.

Giới thiệu hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Premium của Vingroup

Vinpearl Premium là dòng thương hiệu mới của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl, bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong một quần thể tọa lạc ở các bãi biển đẹp tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Dự án Vincom Center Đồng Khởi

Cùng với Vinhome Tân CảngVincom Center Đồng Khởi là một trong những dự án nhằm thực hiện kế hoạch “Nam tiến” của tập đoàn Vingroup, với ý nguyện mở rộng và khai thác thị trường bất động sản phía Nam.

Dự án Vincom Center Hạ Long

Vincom Center Hạ Long là dự án được khỏi công với mục tiêu đầu tư là xây dựng hệ thống trung tâm thương mại tại Quảng Ninh. Quy mô dự án khoảng 1,595ha với tổng mức đầu tư là 1, 072 tỷ đồng. Dự án đã hoàn thành thi công và khai trương vào ngày 19/10/2014. Với dự án này, tập đoàn Vingroup mang lại một địa điểm vui chơi, mua sắm cho người dân và khách du lịch của thành phố Vịnh đẹp nhất thế giới.

Dự án Vinpearl Đà Lạt

Nhằm mở rộng thị trường và khai thác, tận dụng các tiềm năng du lịch của “Thành phố mù sương”, tập đoàn Vingroup đã triển khai dự án Vinpearl Đà Lạt. Đây là một trong những dự án thuộc chuỗi dự án bất động sản du lịch – giải trí của “ông trùm bất động sản” Việt Nam trong năm 2014.

Dự ánThe Beach Villas

The Beach Villas là dự án được xây dựng theo mô hình biệt thự ven biển có bãi tắm riêng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm về một không gian sống mang đẳng cấp thượng lưu.

Green City, Đan Phượng, Hà Nội

Cùng với các dự án như: 96ha Long Biên, Vinhomes Tân Cảng... thì Green City cũng là một trong những dự án được thi công với mục đích xây dựng khu đô thị sinh thái và dịch vụ cao cấp. Hiện tại, dự án này vừa được được UBND TP.Hà Nội chấp thuận và đang trong giai đoạn thực hiện lập và xin phê duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết.

Dự án 96ha Long Biên, Hà Nội

Tiếp nối thành công của dự án Vinhomes Tân Cảng, “ông trùm địa ốc” Vingroup tiếp tục chuẩn bị triển khai hàng loạt dự án nhà đất khác như:  Green City, Đan Phượng, Hà Nội, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Centre Ha Long, Vinpearl Đà Lạt Tp. Đà Lạt, 96ha Long Biên, Hà Nội, The Beach Villas Vĩnh Nguyên, Nha Trang...Trong đó, 96ha Long Biên hứa hẹn sẽ là một trong những dự án mang tính khả thi và...

Hòn Tre Nha Trang

Hòn Tre là một địa điểm du lịch thú vị và hấp dẫn du khách của Nha Trang. Hòn Tre nằm trong vịnh Nha Trang, có diện tích khoảng 3000ha, đây được xem là hòn đảo lớn nhất tại Vịnh Nha Trang.

Vincom Mega Mall Times City

Vincom Mega Mall Times City là một phần của dự án khu đô thị Times City đã được triển khai từ đầu năm 2011. Tổ hợp dự án Times City là một trong những dự án lớn được đầu tư tại Hà Nội với diện tích và kinh phí rất lớn.
1 2 3