VINHOMES TÂN CẢNG - tin tức

5 bí quyết kinh doanh bất động sản cho thuê giúp sinh lời cao

Ngày nay, thị trường bất động sản vẫn không ngừng sôi động và thu hút nhiều người muốn đầu tư vào lĩnh vực này. Trong đó, loại hình kinh doanh bất động sản cho thuê cũng khá được nhiều người lựa chọn, bởi đây là kênh đầu tư khá ổn định và sinh lời cao.

2 bí quyết kinh doanh bất động sản không cần nhiều vốn

Ngày nay, kinh doanh BĐS được xem là một trong những loại hình kinh doanh thu hút nhiều người bởi giúp mang lại nguồn lợi nhuận lớn. Nhiều người nghĩ rằng kinh doanh BĐS chỉ phù hợp với người giàu vì yêu cầu vốn lớn. 

Kinh nghiệm mua dự án đất nền tránh rủi ro

Ngày nay, việc mua đất nền đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, nhưng việc mua dự án này cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro khiến nhiều người rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. 

5 kinh nghiệm giúp chọn được vị trí chung cư đẹp và thuận tiện

Ngày nay, xu hướng mua căn hộ chung cư đang được nhiều người lựa chọn bởi sẽ giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc mua nhà riêng. Hiện chung cư mọc lên khắp nơi, nhưng không phải ai cũng biết và lựa chọn được căn hộ ưng ý và có vị trí đẹp. 

Những lưu ý mua chung cư trả góp tránh bị lừa hiện nay

Ngày nay, có không ít trường hợp người mua chung cư trả góp rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” do việc báo giá dự án không chính xác so với lúc ban đầu, hoặc dư án bỏ ngỏ giữa chừng. 

Làm SEO là gì? Lợi ích của làm SEO & cách chọn công ty SEO uy tín

Làm SEO là làm cho website được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing… Nhưng ở Việt Nam, 98% sử dụng Google để tìm kiếm nên trong nội dung bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến làm SEO trên Google.com.vn mà thôi.

Làm trang web

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều sở hữu ít nhất một trang web. Đó là nơi doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh, thương hiệu và hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời cũng là nơi doanh nghiệp tiếp cận với những đối tượng khách hàng tiềm năng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh. Nhưng không phải trang web nào cũng đáp ứng đầy đủ các chức năng trên, nhất là khi thiếu một trong các yếu tố sau đây. 

Tìm hiểu về mô hình officetel tại căn hộ Madison

Mô hình căn hộ officetel trong những năm gần đây đang có xu hướng phát triển mạnh và được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Tập đoàn bất động sản Novaland cũng đã cho ra mắt rất nhiều khu căn hộ theo mô hình đặc biệt này mà tiêu biểu là dự án căn hộ Madison.

Lý do nhà đầu tư và gia đình cần mua ngay chung cư Valeo Đầm Sen?

Tọa lạc ở ngay trung tâm của quận Tân Phú, căn hộ Valeo Đầm Sen có nhiều diện tích khác nhau, với thiết kế tối đa không hóa không gian sinh hoạt, thích hợp cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống hay các nhà đầu tư mua để cho thuê. 

Biến tướng của thị trường căn hộ dịch vụ

Trong khi nhu cầu ở căn hộ dịch vụ của mọi người đang ngày một tăng cao thì số lượng nguồn cung lại vô cùng ích ỏi, nó thậm chí còn không được bổ sung. Ấy vậy nhưng chưa bao giờ có chuyện căn hộ dịch vụ đạt được mức thuê 100%, mức giá lại không hề tăng, hẳn là nhiều người sẽ thắc mắc lý do vì sao lại tạo ra nghịch lý như vậy.
1 2 3 4 5  ...